6 Lý Do Nên Chọn Bàn Chân Sắt Vinaoffice

Bàn chân sắt Vinaoffice là một sản phẩm bàn làm việc trong nội thất văn phòng được sử dụng rộng rãi. 6 lý do nên sử dụng bàn chân sắt Vinaoffice

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_28552016_045521.jpg

Bàn Chân Sắt Vinaoffice

Bàn chân sắt Vinaoffice là một sản phẩm bàn làm việc trong nội thất văn phòng được sử dụng rộng rãi. 6 lý do nên sử dụng bàn chân sắt Vinaoffice

Cấu tạo gồm phần chân làm bằng sắt và phần mặt thường làm bằng gỗ (hoặc toàn bộ là sắt).

Tùy theo nhu cầu sử dụng, mà bạn có thể chọn bản thân những mẫu bàn phù hợp, theo kiểu dáng, kích thước hay màu sắc ưa thích.

6 Lý do bạn sử dụng bàn chân sắt Vinaoffice:

1. Đầu tiên chúng ta cần nói đến sự vững trãi của bàn chân sắt Vinaoffice với bộ khung chân được thiết kế cân bằng, chất liệu bằng sắt có khả năng chịu lực lớn.

2. Mắt bàn hay còn gọi là phần trên của bàn chân sắt được làm từ 2 chất liệu là sắt và gỗ công nghiệp được phủ lớp melamin.

  • Ở dạng mặt bàn bằng sắt là nhóm bàn toàn phần kim loại nên rất chắc chắn, ngoài ra mặt bàn còn được phủ một lớp sơn PU rất mịn và màu sắc tùy theo nhu cầu có thể thay đổi theo màu sơn
  • Dạng thứ 2 là mặt gỗ công nghiệp, Vinaoffice sử dụng 2 loại chính là gỗ MFC, MFD có khả năng chóng mói mọt, chịu ẩm tốt làm tăng chất lượng của cái bàn. Ngoài ra, màu sắc của bàn chân sắt Vinaoffice dựa trên màu chủ đạo của gỗ công nghiệp mà rất được tinh hành hiện nay. Bạn được chọn lựa các đường vân theo ý muốn làm thiết kế nội thất văn phòng của bạn thêm bắt mắt.

3. Kỹ thuật thiết kế: Bàn chân sắt Vinaoffice được thiết kế đơn giản nhưng rất tỉ mĩ từng các chi tiết nhỏ như độ cân bằng, mặt bàn thiết kế phẳng mịn, các khớp vô cùng vững chắc.

4. Đa dạng kiểu dáng, kích thước. Các loại bàn chân sắt Vinaoffice được thiết kế với rất nhiều mẫu mã khác nhau đáp ứng những nhu cầu kho khăn nhất cho khách hàng.

5. Điều đáng quan tâm hơn nữa đó là giá thành sản phẩm vô cùng cạnh tranh, Vinaoffice có xưởng sản xuất trực tiếp, nhập khẩu nguyên liêu trực tiếp không qua trung gian, cùng đội ngủ chuyên nghiệp nên sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng và giá cả.

6. Vinaoffice có hệ thống lắp đặt vận chuyển toàn quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Những mẫu bàn chân sắt tại Vinaoffice:

Bàn chân sắt có khung xương 60 x 1m2 BS19 - 690.000 VNĐ

 

Bàn chân sắt có khung xương 60 x 1m 4 BS18 - 750.000 VNĐ

Bàn chân sắt có khung xương 70 x1m4 BS17 - 890.000 VNĐ

Bàn làm việc L 1m2 x 1m6 x 60cm x 50 cm BS04 - 1.000.000 VNĐ

Bàn văn phòng 70cm x 1m4 2 hộc tủ BS16 - 1.600.000 VNĐ

2 Mẫu Thiết Kế Của Bàn Văn Phòng Vinaoffice

Xem nhiều mẫu thiết kế hơn tại: BÀN VĂN PHÒNG VINAOFFICE
 

Bình luận
Tin mới nhất
Căn hộ diện tích nhỏ nên sử dụng những mẫu tủ quần áo như thế nào?
Top 10+ mẫu thiết kế nội thất cho phòng giám đốc: ưu tiên sự uy nghiêm và sang trọng
Một số thiết kế văn phòng làm việc cho phòng kế toán
Top 10+ mẫu thiết kế nội thất phòng họp bạn có thể tham khảo và áp dụng
Cách bố trí nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office