7 Ý Tưởng Thiết Kế Bàn Làm Việc Khi Văn Phòng Nhỏ Năm 2016

Khi nơi sống của bạn không nhiều diện tích, thì việc thiết kế nội thất một cách hợp lý giúp bạn tiết kiệm được không gian. Bài viết giới thiệu sắp xếp bàn làm việc cho bạn năm 2016.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_03152016_051505.jpg

Khi nơi sống của bạn không nhiều diện tích, thì việc thiết kế nội thất một cách hợp lý giúp bạn tiết kiệm được không gian. Bài viết giới thiệu sắp xếp bàn làm việc cho bạn năm 2016.

Với một cặp bàn ghế nhỏ được thiết kế nhỏ vừa vặn với không gian nhỏ. Với thiết kế 1 kệ để sách được tại góc nhà rất đơn giản mà có thể chứa đựng được nhiều sách vỡ, hồ sơ. Ngoài ra. trang trí nổi bật không gian với một kệ chưa tạp chí được thiết kế phá cách hình dạng chiếc thang.

Đây là một dạng thiết kế bạn kết hợp với tủ hồ sơ và bàn làm việc. Kết hợp một chiếc ghế xoay vừa linh hoạt vừa đẹp mắt. Với một góc nhỏ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian nhưng cũng không kém phần tiện lợi. 

Kết hợp giữa bàn làm việc và ghế chân quỳ tại một góc phòng nơi có cửa sổ tạo cho không gian của bạn không cảm giác chật chọi. Nơi làm việc lấy gam màu trắng tạo cho không sáng hẳn ra.

Chỉ một góc phòng bạn đã thiết kế kết hợp được 3 loại bàn làm việc, ghế salon, kệ trang trí giúp tiết kiệm được không gian. Nhìn rất cá tính và khoa học.

Bạn thấy thiết kế này thế nào vô cùng đặc biệt đúng không, kết hợp giữa bàn làm việc phía trên tận dụng không gian tạo thành một chiếc giường tầng vô cùng thích hợp cho nội thất không gian nhỏ.

Việc tận dụng những bức tường ngăn làm kệ sách và 1 góc nhỏ tạo thành nơi làm việc vừa yên tình vừa tiết kiểm không gian cho ngôi nhà của bạn

Đây là một dạng bày trí văn phòng làm việc rất đơn giản nhưng rất khoa học tạo một không gian tuyệt vời vừa thoáng đảng vừa thoải mái

Bình luận
Tin mới nhất
Mua nội thất tại xưởng sản xuất: giá tốt và chủ động được mẫu mã
Bố trí nội thất cho phòng nghỉ chuyên gia trong công ty
Phối màu tủ hồ sơ để văn phòng không bị nhàm chán
Những lưu ý khi mua tủ giày cho gia đình
Những Lưu Ý Khi Bố Trí Văn Phòng Làm Việc
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office