bàn cụm làm việc 4 người có tủ kệ liền bàn thiết kế tiện dụng năng động

Bàn cụm làm việc 4 người có tủ kệ liền bàn thiết kế tiện dụng năng động là sản phẩm nội thất văn phòng đa năng, giúp cho các nhóm làm việc có thể tăng cường sự tương tác và trao đổi thông tin trong quá trình làm việc.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_10512023_095154.jpeg

 

Bàn cụm làm việc này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các không gian làm việc nhỏ hẹp, tạo không gian làm việc thoải mái cho 4 người cùng làm việc trên cùng một bàn. Bàn được thiết kế với kích thước vừa phải, đủ rộng để các nhóm làm việc có thể làm việc một cách dễ dàng và tiện lợi.

Bàn cụm làm việc 4 người có tủ kệ liền bàn thiết kế tiện dụng năng động được trang bị tủ kệ liền bàn ở giữa bàn, giúp tiết kiệm không gian và tạo ra không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ. Tủ kệ được thiết kế với nhiều ngăn kéo và kệ để sách giấy tờ, giúp cho các nhóm làm việc có thể quản lý tài liệu và công cụ làm việc một cách dễ dàng.

Bề mặt bàn thường được làm bằng chất liệu MFC hoặc MDF cao cấp, có độ bền cao và chống trầy xước. Chân bàn có thể được làm từ chất liệu thép không gỉ hoặc nhôm cao cấp, giúp cho bàn có độ chắc chắn và ổn định cao.

Ngoài ra, bàn cụm làm việc 4 người có tủ kệ liền bàn còn có thêm các tính năng đặc biệt như hệ thống dây điện ẩn, giúp cho việc sắp xếp dây điện trở nên dễ dàng hơn và tạo cảm giác gọn gàng, sạch sẽ. Bàn còn có thể được trang bị thêm các tính năng như khay để tài liệu, bàn phím, bộ lưu trữ tài liệu để giúp người sử dụng quản lý tài liệu và công cụ làm việc.

Với thiết kế tiện dụng năng động và chất lượng cao, bàn cụm làm việc 4 người có tủ kệ liền bàn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các không gian làm việc chuyên nghiệp

Bình luận
Tin mới nhất
Bàn Văn Phòng 2024: Lựa Chọn Tối Ưu Cho Phòng Làm Việc Hiện Đại
Ghế Văn Phòng 2024: Chọn Lựa Thông Minh Cho Phòng làm Việc Hiện Đại
Nên sử dụng bàn làm việc thế nào để tối ưu cho nhân viên văn phòng?
Ghế trưởng phòng lưng lưới: được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi
Tủ kệ dạng bậc thang: tối ưu không gian sử dụng
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office