Bàn ghế văn phòng giá rẻ tại TPHCM nên chọn loại nào?

Vấn đề tìm mua bàn ghế văn phòng giá rẻ tại TPHCM đơn giản hơn rất nhiều so với lúc trước khi có rất nhiều cửa hàng và nhà xưởng sản xuất chế tạo nội thất văn phòng.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_17022016_090234.jpg

Vấn đề tìm mua bàn ghế văn phòng giá rẻ tại TPHCM đơn giản hơn rất nhiều so với lúc trước khi có rất nhiều cửa hàng và nhà xưởng sản xuất chế tạo nội thất văn phòng. Hiện nay bàn ghế không còn bị gò bó làm bằng gỗ như lúc trước khi có rất nhiều loại bàn làm từ kim loại hay bằng đá. Bàn ghế văn phòng chủ yếu dùng để phục vục nhu cầu công việc hằng ngày và là trang thiết bị không thể thiếu đối với bất kỳ phòng làm việc nào.

Có văn phòng được đặt tại TPHCM một trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước trong tương lai có thể lớn nhất khu vực Đông Nam Á đòi hỏi nơi làm việc phải có nét hiện đại, đẹp và không thể thiếu được sự sang trọng. Vấn đề sử dụng bàn ghế văn phòng nào không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn giúp đối tác khách hàng có cái nhìn khác khi đến công ty bạn làm việc.

Bàn làm việc thích hợp đặt tại nhà

Hiện này khi chọn mua nội thất văn phòng thường với xu hướng chọn ghế chân sắt hoặc inox, bàn làm việc chọn loại bàn gỗ. Sự kết hợp của vật liệu kim loại và tự nhiên giúp căn phòng có sự hài hòa và trong đẹp mắt hơn. Hơn nữa việc chọn ghế chân sắt - inox cũng góp phần giảm thiểu được một khoảng chi phí khi loại ghế này có giá rẻ hơn khá nhiều so với ghế làm bằng gỗ, vì với chi phí thuê hay mua một văn phòng làm việc tại TPHCM là không hề rẻ nên cần phải tính toán chi tiêu hợp lý. Ngoài ra, hầu như tất cả văn phòng đều được đặt ở những tòa nhà cao tầng nên việc vận chuyển ghế gỗ khó khắn hơn rất nhiều do có trọng lượng nặng đáng kể.

Ghế quỳ lưng gỗ có giá khá rẻ

Tiếp theo là chọn bàn ghế văn phòng dùng cho tại nhà, phải phù hợp với cả 3 tiêu chí: phù hợp với căn nhà, đúng với sở thích, phù hợp túi tiền. Hay nếu kỹ hơn sẽ là kích thước phù hợp với người thường làm việc trên bộ bàn ghế văn phòng đó.

Cái mà mọi người thường hay quan tâm nhất hiện nay không phải chất lượng mà đó chính là giá của một bộ bàn ghế văn phòng là bao nhiêu? Vấn đề giá đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào kích thước nhưng với ghế dao động từ không quá 1 triệu đồng hoặc cao hơn không nhiều. Đối với bàn, chất liệu chế tạo sẽ quyết định giá bán, tiếp theo là đến kích thước với bàn làm việc cho nhân viên giá thường trên dưới 2 triệu đồng, bàn cho giám đốc, trường phòng sẽ cao hơn từ từ 2 - 3 triệu.

Bình luận
Tin mới nhất
Những Lưu Ý Khi Bố Trí Văn Phòng Làm Việc
Cách Bố Trí Phòng Làm Việc Nhân Viên Hiện Đại
Cách Bố Trí Văn Phòng Làm Việc Nhỏ Cho Nhân Viên
Xưởng Sản Xuất Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại Theo Yêu Cầu
Văn phòng diện tích hẹp nên dùng bàn cụm nhóm hay bàn đơn cho nhân viên
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office