Bàn ghế văn phòng nên chọn như thế nào?

Bàn ghế văn phòng là vật dụng trang trí nội thất không thể thiếu đối với bất kỳ văn phòng làm việc nào cho dù công ty đó lớn hay nhỏ. Khi đã chọn được địa điểm để đặt nơi làm việc, công việc tiếp theo chắc chắn phải làm là chọn một bộ bàn ghế văn phòng phù hợp.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_10412016_024137.png

Bàn ghế văn phòng là vật dụng trang trí nội thất không thể thiếu đối với bất kỳ văn phòng làm việc nào cho dù công ty đó lớn hay nhỏ. Khi đã chọn được địa điểm để đặt nơi làm việc, công việc tiếp theo chắc chắn phải làm là chọn một bộ bàn ghế văn phòng phù hợp. Trên thị trường có khá nhiều loại bàn ghế khác nhau mẫu mã cũng rất đa dạng phong phú, giá cả linh động nhưng để mua được bàn ghế văn phòng ưng ý nhất thì không hề đơn giản.

Một bộ bàn ghế văn phòng chuẩn cần có ghế cho nhân viên và giám đốc, tương tự thì bàn làm việc cũng thế và còn có bàn họp, ngoài ra cũng cần trang bị ghế ngồi chờ cho khách hàng.

Trước tiên là chọn ghế

  • Cho nhân viên: Sự lựa chọn tốt nhất ở đây là loại ghế quỳ hoặc là ghế xoay. Xét về giá thì ghế quỳ có giá rẻ hơn tuy nhiên sự tiện lợi thì không thể bằng ghế xoay. 2 loại ghế này đều rất đẹp và hiện đại mang đến sự năng động cho cả văn phòng.

Ghế xoay cho nhân viên

  • Ghế cho trường phòng hay giám đốc: Bắt buộc phải chọn ghế xoay lưng cao nhầm thể hiện sự quyền lực của một người lãnh đạo.

Ghế xoay trưởng phòng

  • Ghế ngồi chờ cho khách: Để không phải tốn nhiều chi phí tốt nhất nên chọn loại ghế băng chờ là phù hợp. Có thể cho nhiều người cùng ngồi chờ một lúc khi chỉ cần một băng ghế.

Ghế băng chờ

Chọn bàn làm việc :

  • Cho nhân viên: Có khá nhiều lựa chọn bàn làm việc cho nhân viên như loại bàn 1 , 2, 4 hay 6 chổ. Nếu mua loại bàn một chổ tốn khá nhiều chi phí và vị trí để bàn, tốt nhất là nên chọn loại 2 và 4 chổ giúp tạo ra sự gắn kết cho nhân viên khi làm việc. Còn loại 6 chổ thì phù hợp công việc có tính đặc thù cần sự hợp tác của nhiều thành viên hay tất cả thành viên cùng làm một sự án nào đó.

Bàn cụm 4 chổ

  • Bàn cho giám đốc: Chỉ có một sự lựa chọn duy nhất là bàn cho một người và đây là điều tất yếu. Phải chọn loại bàn chất lượng cao và sang trọng.

Bàn giám đốc làm việc

  • Bàn họp: Phải có kích thước lớn đáp ứng cho nhiều người làm việc cùng một lúc.

Bàn họp

Về chất liệu của bàn ghế văn phòng phổ biến nhất vẫn là gỗ, sắt, inox, giả đá. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng như về độ bền, giá cả, mức độ thẫm mỹ. Tuy nhiên gỗ vẫn là vật liệu chế tạo bàn ghế truyền thống tốt nhất từ trước đến nay khi hội tụ đủ mọi yếu tố cần thiết nói trên cùng mức giá rẻ.

Bình luận
Tin mới nhất
Những Lưu Ý Khi Bố Trí Văn Phòng Làm Việc
Cách Bố Trí Phòng Làm Việc Nhân Viên Hiện Đại
Cách Bố Trí Văn Phòng Làm Việc Nhỏ Cho Nhân Viên
Xưởng Sản Xuất Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại Theo Yêu Cầu
Văn phòng diện tích hẹp nên dùng bàn cụm nhóm hay bàn đơn cho nhân viên
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office