Bàn họp văn phòng đâu là sự lựa chọn tốt

Bàn họp văn phòng hiện nay trên thị trường có không ít, nhiều loại khác nhau mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng cùng với đó là kích thước khác nhau. Vì vậy khi mua bàn họp cần chú ý đến khoảng không gian và vị trí đặt để chọn loại phù hợp nhất.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_06392016_043932.jpg

Bàn họp văn phòng hiện nay trên thị trường có không ít, nhiều loại khác nhau mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng cùng với đó là kích thước khác nhau. Vì vậy khi mua bàn họp cần chú ý đến khoảng không gian và vị trí đặt để chọn loại phù hợp nhất.  Giá bàn thường dao động không quá  5 triệu đồng tùy vào chất lượng và kích thước thì sẽ có mức giá riêng biệt. Hiện nay loại bàn phổ biến nhất là bàn được làm từ gỗ 100% , bàn gỗ chân sắt - inox hay bàn mặt giả đá.

Bàn được làm 100% từ gỗ

Bàn họp Oval 90 x 1m8 BH08

Đây là loại bàn được khá nhiều công ty lựa chọn trang bị văn phòng của mình, đặc điểm của loại bàn này không bị gỉ sét có độ bền chắc cao nên có thể sử dụng trong thời gian dài mà không  sợ bị hỏng hóc. Giá loại bàn này cũng không quá đắt nếu được làm từ gỗ thông  thường, mức giá cho loại bàn này nằm trong tầm trên dưới 2 triệu đồng.

Bàn gỗ chân sắt – inox

Bàn họp 1m0 x 2m4 chân sắt vuông BH09
Bàn họp gỗ chân sắt – inox được nhiều công ty có quy mô nhỏ và vừa lựa chọn nhờ vào phong cách hiện đại cùng thiết kế đẹp.  Ưu điểm của loại bàn này là sự gọn nhẹ dễ dàng di chuyển, tuy nhiên nó vẫn có sự hạn chế lớn nhất là khi sử dụng một thời gian sẽ gặp phải tình trang gỉ sét đối với chân sắt hay mớp méo đối với chân inox.

Xem thêm: Ghế xoay chân sắt Vinaoffice

Bàn họp mặt giả đá

Bàn họp giả đá 90 x 1m8 chân inox BH11

Mặt bàn được phủ một lớp giả đá nhìn trong rất sang trọng, nhìn từ bên ngoài khó mà nhận biết được đó là bàn họp giả đá. Chân loại bàn này thường làm bằng inox giúp tăng độ bền và sự sang trọng. Trọng lượng loại bàn này tương đối không quá nhẹ cũng không nặng. Giá loại bàn giả đá cao hơn so với 2 loại trên do quá trình gia công chế tạo phức tạp, nhưng sự sang trọng mà nó mang cho văn phòng công ty thì không thể phủ nhận.

Xem thêm: Bàn Giám Độc Giả Đá Vinaoffice

Tùy theo nhu cầu sử dụng và quy mô văn phòng công ty mà có sự lựa chọn thích hợp, công ty nhỏ mới thành lập thì nên chọn loại bàn gổ chân sắt – inox không quá đắt lại vừa tiện dụng. Với công ty có quy mô vừa và lớn thì loại bàn làm hoàn toàn từ gỗ hay bàn giả đá sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Bình luận
Tin mới nhất
Những Lưu Ý Khi Bố Trí Văn Phòng Làm Việc
Cách Bố Trí Phòng Làm Việc Nhân Viên Hiện Đại
Cách Bố Trí Văn Phòng Làm Việc Nhỏ Cho Nhân Viên
Xưởng Sản Xuất Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại Theo Yêu Cầu
Văn phòng diện tích hẹp nên dùng bàn cụm nhóm hay bàn đơn cho nhân viên
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office