Bàn trưởng phòng đôi 2 người ngồi hiện đại

Bàn trưởng phòng đôi 2 người ngồi hiện đại là một thiết bị nội thất phục vụ cho việc làm việc của các nhân viên trong văn phòng hoặc các phòng họp nhỏ.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_10372023_093737.jpg

Với kích thước khoảng 1,4 - 1,8m chiều dài, 80 - 90cm chiều rộng và 75 - 80cm chiều cao, bàn trưởng phòng đôi 2 người ngồi có thể chứa được 2 người ngồi cùng lúc và đáp ứng nhu cầu làm việc của họ. Thiết kế của bàn trưởng phòng đôi 2 người ngồi hiện đại thường rất đơn giản, tinh tế và trang nhã. Bề mặt bàn thường được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp hoặc kim loại, có màu sắc tối giản và đẹp mắt như đen, trắng, nâu hoặc xám. Bàn thường được thiết kế với 2 khu vực riêng biệt, mỗi khu vực có kích thước tương đương với một bàn làm việc đơn.

Bàn trưởng phòng đôi 2 người ngồi hiện đại thường được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết để làm việc như hộc tài liệu, kệ để sách, hệ thống điện, cổng USB, hệ thống đèn chiếu sáng,... Điều này giúp cho người sử dụng có thể làm việc hiệu quả hơn và tạo sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Bàn trưởng phòng đôi 2 người ngồi hiện đại không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc mà còn tạo nên sự sang trọng, hiện đại cho không gian làm việc. Thiết kế đôi này cũng rất tiết kiệm diện tích, giúp tối ưu hóa không gian làm việc và đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người. Vì vậy, bàn trưởng phòng đôi 2 người ngồi hiện đại là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp, cơ quan hay tổ chức muốn tạo ra không gian làm việc đẹp, tiện lợi và hiện đại.

Bình luận
Tin mới nhất
Mua nội thất tại xưởng sản xuất: giá tốt và chủ động được mẫu mã
Bố trí nội thất cho phòng nghỉ chuyên gia trong công ty
Phối màu tủ hồ sơ để văn phòng không bị nhàm chán
Những lưu ý khi mua tủ giày cho gia đình
Những Lưu Ý Khi Bố Trí Văn Phòng Làm Việc
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office