Bí quyết chọn bàn họp văn phòng chân sắt giá rẻ TPHCM

Bàn họp chân sắt dường như đáng trở thành xu hướng lựa chọn dùng để trang bị cho văn phòng làm việc hiện nay. Nếu như bàn hợp gỗ và inox có mang lại sự bền bỉ cao nhưng giá cả thì khá đắt, trong khi đó bàn họp chân sắt có độ bền không hề kém cạnh nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_09102016_051020.jpg

Bàn họp chân sắt dường như đáng trở thành xu hướng lựa chọn dùng để trang bị cho văn phòng làm việc hiện nay. Nếu như bàn họp gỗ và inox có mang lại sự bền bỉ cao nhưng giá cả thì khá đắt, trong khi đó bàn họp chân sắt có độ bền không hề kém cạnh nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều. Đây là nguyên nhân chính khiến loại bàn này thu hút được sự quan tâm của rất nhiều công ty có ý định mở văn phòng mới hay hay đổi trang bị nội thất.

Hãy dành thời gian xác định kích thước chính xác của bàn họp

Bàn họp chân sắt giá rẻ

Có thể sẽ mất một ít thời gian nhưng trước khi mua cần phải xác định rõ khoảng trống vị trí đặt chiếc bàn với mục đích là biết được với chiếc bàn có kích thướt bao nhiêu là vừa. “Dư còn hơn thiếu” nếu vị trí khá rộng thì bạn cũng nên chọn chiếc bàn có kích thước to và dài thích hợp cho nhiều người họp cùng một lúc, không nên vì tiết kiệm mà mua chiếc bàn nhỏ sẽ ảnh hưởng về sau khi bạn cần cuộc họp với nhiều nhân viên của công ty. Đương nhiên một chiếc bàn không thể quá to sẽ làm cho phòng họp trở nên mất thẫm mỹ cho dù vẫn có đủ chổ trống để đặt nó vì thế bạn cần có sự ướt lượng đúng mức trước khi chọn bàn họp.

Chọn bàn giá rẻ thay vì cao cấp.

Nên chọn bàn họp giá rẻ

Vì sao lại không chọn chiếc bàn cao cấp , mặt bàn làm từ chất liệu gỗ gì sẽ quyết định giá của chiếc bàn họp đó. Nếu được làm từ gỗ quý thì giá sẽ không hề rẻ cho dù kích thướt bàn không lớn, tất nhiên nếu công ty lớn tầm cở thì việc chọn mặt bàn sang trọng là chuyện bình thường, nhưng không thể chọn bàn họp chân sắt mà là bàn làm từ gỗ a -> z. Với mặt bàn gỗ bình thường giá chỉ vài triệu đồng nhưng lại đáp ứng được nhu cầu lại có giá rẻ, giá cả thấp hơn rất nhiều so với bàn làm hoàn toàn từ gỗ.

Đánh giá tổng thể bàn họp gỗ chân sắt.

  • Ưu điểm: Gọn nhẹ dễ dàng di chuyển khi cần thiết, già thành dễ chịu thích hợp cho văn phòng công ty không quá lớn, có độ thẫm mỹ tương đối cao, mang phong cách hiện đại đến cho căn phòng. Độ bền chắt tương đối cao có thể dùng trong vài năm mà không hề bị hư hỏng.
  • Nhược điểm: Do có chân sắt nên khó tránh khỏi hiện tượng gỉ sét trong thời gian dài sử dụng.

Nội Thất Văn Phòng Vinaoffice

Bình luận
Tin mới nhất
Mua nội thất tại xưởng sản xuất: giá tốt và chủ động được mẫu mã
Bố trí nội thất cho phòng nghỉ chuyên gia trong công ty
Phối màu tủ hồ sơ để văn phòng không bị nhàm chán
Những lưu ý khi mua tủ giày cho gia đình
Những Lưu Ý Khi Bố Trí Văn Phòng Làm Việc
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office