Cách giúp bạn chọn bàn làm việc theo phong thủy

Trong văn phòng, hình dáng, kích thước bàn làm việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến người chủ, nên cần chú ý chọn theo đúng phong thủy để thu hút may mắn, cho công việc hanh thông và ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_09592018_095927.jpg

Trong phong thủy tại văn phòng người ta đặc biệt quan tâm đến hình dáng của bàn làm việc, mỗi hình dạng sẽ mang lại những dòng năng lượng khác nhau, thích hợp với công việc hoặc vị trí khác nhau.

Với những người làm việc thiên về hoạt động trí não, nên chọn bàn hình chữ nhật. Đây cũng là dạng bàn phù hợp với công việc văn phòng. Khi hai bàn hình chữ nhật ghép lại vuông góc tạo thành kiểu bàn chữ L sẽ càng kích thích năng lượng thổ, thích hợp với những người có công việc nghiên cứu, đánh giá số liệu…

Bàn tròn thường tạo ra quá nhiều năng lượng dương khiến người sử dụng khó tập trung làm việc. Tuy nhiên, đây cũng là bàn sử dụng nhiều trong các hội nghị nhằm khơi dậy những ý tưởng sáng tạo cho công việc.

Trái với bàn tròn, bàn hình vòng cung rất thích hợp với những công việc đòi hỏi sự tập trung cao độ, bởi bàn hình này lưu giữ năng lượng ngay tại vị trí trung tâm nên tạo được sự tập trung suy nghĩ, tìm ý tưởng cho người ngồi làm việc. Một dạng khác của hình vòng cung là bàn hình chữ U, tạo cho người làm việc cảm giác an toàn.

Tuy nhiên, một số người sẽ thấy hơi ngột ngạt, chật chội, trong trường hợp này có thể hóa giải bằng cách để bàn cách tường khoảng 8cm, khi đó dòng khí luẩn chuyển bên trong dễ dàng hơn, loại bỏ cảm giác ngưng đọng trì trệ.

Chọn bàn làm việc theo phong thủy 1

Màu sắc của bàn làm việc quyêt định hướng di chuyển của luồng sinh khí bên trong, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của người chủ. Mỗi sắc màu có tác dụng khác nhau, bàn màu đen sẽ khơi dậy những khả năng còn tiềm ẩn bên trong của bạn. Bàn màu nâu tăng cường sức khỏe cho cơ thể đủ sức để làm việc dù dưới áp lực cao.

Bình luận
Tin mới nhất
衣柜:每个家庭的时尚与实用增添
办公椅:为舒适和高效的工作空间的理想选择
现代办公室家具:为工作空间优化设计
购买经济型办公桌椅:优质购物地点与购买建议
Mẫu phòng làm việc giám đốc lãnh đạo năm 2024
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office