Cẩm nang chọn ghế xoay nhân viên giá rẻ cho trưởng phòng

Ghế xoay cho nhân viên, trưởng phòng hay giám đốc là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ phòng làm việc của một công ty nào. Ghế xoay mang đến nhiều tiện lợi hơn những loại ghế thông thường trong công việc hằng ngày dễ dàng xoay chuyển

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_12332016_103300.jpg

Ghế xoay cho nhân viên, trưởng phòng hay giám đốc là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ phòng làm việc của một công ty nào. Ghế xoay mang đến nhiều tiện lợi hơn những loại ghế thông thường trong công việc hằng ngày dễ dàng xoay chuyển. Trên thị trường nội thất văn phòng ghế xoay có rất nhiều sự lựa chọn từ mẫu mã, chất lượng, giá tiền khác nhau. Với mỗi loại sẽ có chất lượng riêng của mình, phù hợp cho từng công ty lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra ghế dành cho nhân viên, trưởng phòng hay giám đốc đều có sự khác biệt nhất định nhằm tạo sự phân biệt cấp bậc cần thiết ở nơi làm việc.

  • Ghế xoay nhân viên

Ghế xoay nhân viên

Ghế lưới là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn khi hầu hết công ty hiện nay đều trang bị loại ghế này cho nhân viên mình sử dụng. Đặc điểm nổi trội của ghế xoay lưới thường có giá vừa phải, quan trọng hơn hết là khi có tính thẫm mỹ rất cao, có nhiều màu sắc lựa chọn. Chân ghế xoay thường được làm bằng inox chống lại được gỉ sét nên bền và rất đẹp.

Ghế xoay cho trường phòng - giám đốc

Vẫn chọn ghế dạng lưới, nhưng với lưng ghế cao hơn so với ghế xoay cho nhân viên. Đây là điều kiện tiên quyết và bắt buộc khi chọn ghế ngồi cho người có chức vụ cao ở nơi làm việc. Về giá tiền có thể cao hơn loại ghế dành cho nhân viên nhưng không nhiều. Hay có thể chọn loại ghế xoay có bọc nệm giúp tạo ra cảm giác thoải mái khi ngồi lúc làm việc.

Xem thêm: Ghế lưng lưới lựa chọn hoàn hảo cho dân văn phòng

Không nên lựa chọn ghế có nhiều màu sắc khác nhau dùng chung cho một văn phòng làm việc khi đó nhìn trong không được đẹp mắt hay có thể nói là có chút lộn xộn. Khi chọn mua ghế xoay tốt nhất là nên mua đồng thời với bàn làm việc vì khi đó dễ dàng chọn lựa màu sắc phối hợp để căn phòng trở nên đẹp mắt khi có sự kết hài hòa với nhau. Nên chọn ghế có tông màu sẫm không gây chói mắt khi nhìn vào, đặc biệt giúp làm dịu đi sự mệt mõi.

Nội Thất Văn Phòng Vinaoffice

Bình luận
Tin mới nhất
Những Lưu Ý Khi Bố Trí Văn Phòng Làm Việc
Cách Bố Trí Phòng Làm Việc Nhân Viên Hiện Đại
Cách Bố Trí Văn Phòng Làm Việc Nhỏ Cho Nhân Viên
Xưởng Sản Xuất Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại Theo Yêu Cầu
Văn phòng diện tích hẹp nên dùng bàn cụm nhóm hay bàn đơn cho nhân viên
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office