Công Ty Thăng Tiến Nhờ Bày Trí Văn Phòng Theo Phong Thủy Năm Bính Thân

Năm bính thân 2016, là một năm hưng vượng về phát triển kinh tế. Xoay chuyển vận thế vì vậy bày trí lại nội thất văn phòng để tránh nạn, tăng tài vận là điều các bạn nên quan tâm.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_12552016_045514.jpg

Thăng tiến nhờ bày trí văn phòng theo phong thủy 2016

Năm bính thân 2016, là một năm hưng vượng về phát triển kinh tế. Xoay chuyển vận thế vì vậy bày trí lại nội thất văn phòng để tránh nạn, tăng tài vận là điều các bạn nên quan tâm.

Năm nay, Bình thân dễ động sát khí, nhưng cũng dễ dàng tăng vượng khí cho doanh nghiệp nếu bày trí phù hợp với phong thủy.

Hóa giải động thổ sát: Nếu xung quanh công ty bạn đang có nhiều công trình xây dựng như: Xây dựng nhà cửa, đình chùa miếu mạo, cầu đường hay đào đường làm các công trình điện nước… có nghĩa đang phạm phải Động thổ sát, cần phải hóa giải.

Bỏ bớt những vật dụng không dùng đến, đặc biệt là những vật dụng bằng kim loại đã bị gỉ sét, sẽ giúp thúc vượng tài vận.

Nhiều người thích thiết kế văn phòng theo xu hướng xanh, trong số đó có sử dụng dây leo để trang trí những loại cây này thường có gai nó sẽ không tốt cho phong thủy vận thế vào năm 2016 này. Nên thay bằng những chậu cây có lá to tròn, xum xuê tươi tốt, giúp tăng vận may, cải thiện tốt các mối quan hệ giữa mọi người. Nếu đang phạm tiểu nhân, nên dùng xương rồng hoặc cây trồng thủy canh có lá to tròn để hóa giải và thúc vượng tài vận

Xem thêm: Bàn ghế gỗ MFC giá tốt

Bày trí bàn ghế trong văn phòng hợp lý cũng sẽ mang lại vận khí tốt cho người trong doanh nghiệp. Theo nguyên tắc phong thủy, phòng làm việc của nam giới tốt nhất ở hướng Đông, nữ giới ở hướng Tây, người đứng đầu công ty nên đặt phòng làm việc ở hướng Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Nam sẽ có lợi cho vận sự nghiệp và chiêu nạp tài khí cho công ty. Nhưng trên thực tế, trong một văn phòng khó có thể sắp xếp một cách hợp lý tất cả các vị trí trên, vì thế có thể linh hoạt kê bàn ghế làm việc theo hướng thích hợp là được. Nếu có thể kết hợp hóa giải được hung sát trong mệnh lý của mình với vị trí của phòng làm việc là điều tốt nhất.

Một nguyên nhân dẫn đến tranh cải trong, thị phi trong công ty là nằm ở phong thủy cửa ra vào, của nhỏ sẽ dẫn đến những điều không tốt dễ bị họa tiểu nhân vì vậy nên mở rộng của để phù hợp phong thủy 2016 này.

Nếu trần nhà hoặc tường nhà có kẽ nứt cần phải sửa ngay để tránh rước họa. Nếu có điều kiện nên thay đổi các bố trí phòng họp, thay đổi vị trí của vài chiếc ghế cũng tốt. “Phong thủy luân lưu”, việc thay đổi sẽ giúp gia tăng vận thế.

Cần xác định và chú trọng vị trí Tài vị ở công ty. Bất kể là vị trí tài thần ở công ty nào, ở văn phòng tài vụ hay phòng kinh doanh, ở phòng lãnh đạo hay phòng nhân viên, cũng đều quan trọng và áp dụng chung một nguyên lý về phong thủy công ty như nhau. Tài vị tại công ty rất quan trọng, vì nó liên quan trực tiếp đến tài vận của công ty, cho nên phải được chú trọng, không được phép tạm bợ. Mỗi một công ty sẽ có bố cục khác nhau, vì thế vị trí tài vị sẽ khác nhau. Bạn nên nhờ thầy phong thủy giúp để tìm chính xác vị trí tài vị.

Sau lập xuân, vận thế năm Bính Thân 2016 sẽ chính thức chuyển động, lưu niên phương vị cũng sẽ có nhiều thay đổi. Đặc biệt, Bát Bạch tài tinh và Ngũ Hoàng tai tinh sẽ lần lượt bay đến vị trí Tây Nam và Đông Bắc. Nhất định phải chú ý đến vị trí Đông Bắc ( Ngũ Hoàng tai tinh) và vị trí Tây Nam ( Tài tinh) ở công ty để hóa giải hung sát và tăng tài vận.

Một cách điều chỉnh vận khí là treo chuông gió hướng đông Bắc giúp điều chỉnh càng khôn  hóa giải sát khí của Ngũ hoàng tai tinh, dùng tỳ hưu, cóc vàng đặt ở vị trí Tây Nam để thúc vượng tài vận.

Cần sửa chữa, gia cố lại bàn ghế đang bị hỏng, lung lay hay khập khiễng ở công ty. Nếu có điều kiện, tốt nhất nên thay những chiếc này bằng bàn ghế mới để khỏi ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. Nếu bạn là lãnh đạo công ty càng phải thay đi vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến tài vận và sự phát triển của công ty.

Nếu ở văn phòng có một số đồ dùng bằng kim loại như: điều hòa, ô tô, vi tính, máy in, máy photocoppy… đang bị hỏng cần phải nhanh chóng sửa chữa. Đặc biệt máy in hay máy photocoppy thường xuyên giắt giấy, khóa của ngăn kéo bàn không dùng được hay tủ văn thư đóng mở khó khăn thì nhất định phải sửa ngay kẻo nó sẽ phá hỏng tài vận của chính bạn và công ty.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo) 

Tuyết Mai (theo D1xz)

Xem thêm: Đặt cây gì trên bàn làm việc thì phát tài thăng tiến

Bình luận
Tin mới nhất
Căn hộ diện tích nhỏ nên sử dụng những mẫu tủ quần áo như thế nào?
Top 10+ mẫu thiết kế nội thất cho phòng giám đốc: ưu tiên sự uy nghiêm và sang trọng
Một số thiết kế văn phòng làm việc cho phòng kế toán
Top 10+ mẫu thiết kế nội thất phòng họp bạn có thể tham khảo và áp dụng
Cách bố trí nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office