Đặt cây gì trên bàn làm việc thì phát tài thăng tiến

Xu hướng thiết kế phòng làm việc hòa nhập thiên nhiên ngày càng được ưa chuộng, một trong những điều đó chính là việc bày trí các loại cây trên bàn làm việc hay các góc của văn phòng vừa đẹp mắt vừa thân thiện với môi trường.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_07262016_052602.jpg

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hòa nhập thiên nhiên ngày càng được ưa chuộng, một trong những điều đó chính là việc bày trí các loại cây trên bàn làm việc hay các góc của văn phòng vừa đẹp mắt vừa thân thiện với môi trường.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số loại cây đặt lên bàn làm việc vừa đẹp vừa phong thủy mang sự may mắn và tài lộc cho chúng ta.

Đặt Cây Gì Lên Bàn Làm Việc

1.Cây Trầu Bá Đế Vương Đỏ

Cây trầu bà đế vương đỏ đặc trưng cho tính cách mạnh mẽ, cương trực và quyết đoán thích hợp cho các bậc vĩ nhân, trưởng giã nếu bày trí trong văn phòng làm việc thì phù hợp với những lãnh đạo như đặt trên bàn giám đốc, trưởng phòng.

Khi đặt cây trầu bà đề vương đỏ này giúp hưng thịnh về khí, và đặc biệt hút lộc tài về chính chủ nhân của nó. Mang lại những điều may mắn và đặc biệt là giúp thăng tiến trong công việc.

2.Cây Kim Phát Tài

Kim phát tài với cái tên thường gọi là cây kim tiền cây này tượng trưng cho phúc lộc, tiền tài. Kim phát tài được xem là bá vương trong các loại cây phong thủy phước lộc mang lại vận thế lộc tài lớn. Đem lại cho chính chủ danh vọng và tiền bạc sung túc.

Ngoài ra về mặt sinh học cây còn có tạc dụng làm tăng độ ẩm không khí, làm không gian mát mẻ. Đặc biết kim phát tài thích hợp với những không gian bức xạ ánh sáng của kính.

Như tên gọi của nó, kim tiền, phát tài thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc. Cây kim tiền là một trong những loại cây may mắn nhất 

trong phong thủy. Lúc cây kim tiền nở hoa sẽ mang lại nhiều lộc và may mắn nhất. Nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng tượng trưng 

thì sẽ trở thành cây phát tài có ý nghĩa về mặt phong thủy và rất đẹp mắt.

3.Cây cọ ta

Cay cọ ta kiểng có dáng thấp hình quạt, lá có màu xanh đậm. Trong phong thủy cây cọ ta có khả năng sinh tài, giữ của. Bên cạnh đó, cây cọ còn có tính năng loại bỏ các chất gây ô nhiễm, vì vậy nó là một trong những cây trồng tốt có tác dụng cải thiện chất lượng không khí trong nhà.

Các bạn có thể trồng cây trong chậu nhỏ đặt trên bàn làm việc, hoặc trồng tại các góc của phòng vừa trang trí vừa mang lại vân khí tài lộc.

Bình luận
Tin mới nhất
衣柜:每个家庭的时尚与实用增添
办公椅:为舒适和高效的工作空间的理想选择
现代办公室家具:为工作空间优化设计
购买经济型办公桌椅:优质购物地点与购买建议
Mẫu phòng làm việc giám đốc lãnh đạo năm 2024
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office