Đừng Tự Làm Xấu Nội Thất Của Bạn Vì - Cái Này Hay Làm

Chúng ta có những thói quen và các quy chuẩn không phải áp dụng lúc nào cũng hay, cũng đúng. Dù là bày trí bàn ghế nhà ở hay bàn ghế văn phòng thì cũng phải hợp lý và không quá bảo thủ nếu không Chúng sẽ làm nội thất của mình trở nên xấu xí hơn.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_19342016_023422.jpg

Chúng ta có những thói quen và các quy chuẩn không phải áp dụng lúc nào cũng hay, cũng đúng. Dù là bày trí bàn ghế nhà ở hay bàn ghế văn phòng thì cũng phải hợp lý và không quá bảo thủ nếu không Chúng sẽ làm nội thất của mình trở nên xấu xí hơn.

Vinaoffice hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn bài viết:

Đừng Tự Làm Xấu Nội Thất Của Bạn Vì “Cái Này Hay Làm”

Những thói quen không tốt làm cho không gian nội thất của bạn trở nên xấu xí đi.

1.Bàn ghế ăn kiểu dáng đẹp

Điều nay nghe có vẻ phi lý vì đồ dùng nội thất đẹp mới làm đẹp được không gian. Tuy nhiên nó chỉ đúng ở một số trường hợp. Theo một nghiên cứu của các nhà thiết kế nội thất hàng đầu. Bàn ăn nơi tụ họp của thành viên trong gia đình là không gian trò chuyện, ăn uống chúng ta không nên tạo cho nó cảm giác cầu kì. Ở khu vực này yếu tố quan trọng nhất là sự thoải mái không nhất thiết phải theo nguyên tắc “đồng bộ đồ dùng” có thể kết hợp nhiều loại ghế, bàn khác nhau sau cho phù hợp và thoải mái nhất.

Có thể kết hợp nhiều loại ghế phù hợp cho từng thành viên trong gia đình: ghế trẻ em, ghế người lớn, ghế cho người cao tuổi … nó không làm cho không gian xấu đi mà còn tạo cho bạn cảm giác ấm cúng và thoải mái từ cái nhìn đến cảm giác khi sử dụng.

Xem thêm: kệ trang trí thiết kế khoa học

2.Khăn phủ không hợp

Chúng ta thường sử dụng khăn như những vật bảo vệ đồ dùng tránh bám bẩn và dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên, Đa phần khi mua bàn ghế chúng ta không mua kèm theo khăn phủ. Vì thế những chiếc khăn phủ thường là được mua riêng nên đa phần màu sắc và họa tiết không phù hợp, có những loại khăn phủ bằng nhựa làm xấu đi vẽ đẹp của những chiếc bàn của chúng ta.

Nếu bạn cần sử dụng khăn phủ để bào vệ bàn ghế thí 1 là bạn nên mua cùng bộ với bàn văn phòng, 2 là bạn đặt may cho phù hợp với thiết kế của chúng.

Một trong những lưu ý nữa để bàn ghế luôn đẹp mắt thì phải thường xuyên vệ sinh khăn phủ bàn ghế của mình.

3.Chay theo xu hướng nguyên nhân dẫn đến nội thất “không đâu vào đâu”

Xu hướng nội thất là những điều mới, những thú hợp thời. Tuy nhiên, đã theo thì theo cho tới vì bạn không có đủ điều kiện hoặc thời gian mà cứ thích chạy theo xu hướng sẽ dẫn đến nhiều điều không tốt. Bạn có thể vừa mất đi một khoản tiền lớn lại làm cho nội thất trở nên xấu xí.

Nội thất là những thứ lâu dài nên tốt nhất bạn hãy chọn những xu hướng không dễ lỗi thời. 

Bình luận
Tin mới nhất
Căn hộ diện tích nhỏ nên sử dụng những mẫu tủ quần áo như thế nào?
Top 10+ mẫu thiết kế nội thất cho phòng giám đốc: ưu tiên sự uy nghiêm và sang trọng
Một số thiết kế văn phòng làm việc cho phòng kế toán
Top 10+ mẫu thiết kế nội thất phòng họp bạn có thể tham khảo và áp dụng
Cách bố trí nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office