GHẾ BĂNG CHỜ 4 CHỔ

Ghế băng chờ 4 người ngồi là một loại ghế đặc biệt được thiết kế để chứa đựng nhiều người hơn, phục vụ cho những không gian chờ đợi đông đúc hơn. Với kích thước khá lớn, khoảng 2-2,5m chiều dài, 50-60cm chiều rộng và 40-50cm chiều cao, ghế băng chờ 4 người ngồi có thể chứa được 4 người ngồi cùng một lúc.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_10212023_022137.jpg

Thường được làm bằng các loại chất liệu kim loại, gỗ, nhựa hoặc da, ghế băng chờ 4 người ngồi thường được thiết kế với một khung chắc chắn, có thể chịu được tải trọng lớn và không dễ bị hư hỏng. Bề mặt ghế thường được bọc lớp đệm êm ái và bọc bằng vải hoặc da, giúp tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Ghế băng chờ 4 người ngồi có kiểu dáng đơn giản, tinh tế và màu sắc trang nhã phù hợp với môi trường chờ đợi như trắng, đen, xám, nâu...

Tuy nhiên, cũng có một số mẫu ghế băng chờ 4 người ngồi được trang trí đẹp mắt, có họa tiết hay hoa văn độc đáo, tạo nên một không gian trang trọng và hiện đại. Với khả năng chứa được 4 người ngồi cùng một lúc, ghế băng chờ 4 người ngồi là lựa chọn phổ biến trong việc trang trí không gian chờ đợi và tạo sự thoải mái, tiện nghi cho khách hàng hoặc nhân viên trong các cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp. Ghế băng chờ 4 người ngồi được thiết kế rất tiện dụng, tạo sự thuận tiện cho việc trò chuyện, làm việc hoặc đọc sách trong khi chờ đợi.

Bình luận
Tin mới nhất
Căn hộ diện tích nhỏ nên sử dụng những mẫu tủ quần áo như thế nào?
Top 10+ mẫu thiết kế nội thất cho phòng giám đốc: ưu tiên sự uy nghiêm và sang trọng
Một số thiết kế văn phòng làm việc cho phòng kế toán
Top 10+ mẫu thiết kế nội thất phòng họp bạn có thể tham khảo và áp dụng
Cách bố trí nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office