Ghế Chân Quỳ Cao Cấp Vinaoffice - Ghế Phòng Họp

Vinaoffice nhà cung cấp sản phẩm ghế phòng họp hàng đầu hiện nay, chuyên nội thất văn phòng. Nhân dịp noel chúng tôi cho ra mắt hàng loạt mẫu ghế chân quỳ tuyệt đẹp phục vụ quý khách.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_06592016_015934.jpg

Vinaoffice nhà cung cấp sản phẩm ghế phòng họp hàng đầu hiện nay, chuyên nội thất văn phòng. Nhân dịp noel chúng tôi cho ra mắt hàng loạt mẫu ghế chân quỳ tuyệt đẹp phục vụ quý khách.

Ghế Chân Quỳ một sản phẩm quen thuộc của bàn ghế văn phòng Vinaoffice. Được đánh giá là mẫu ghế được ưa chuộng nhất năm 2016 vừa qua, vô cùng tiện dụng và thẩm mỹ trong cả trang trí văn phòng làm việc, phòng họp, hay dùng làm ghế lãnh đạo cao cấp.

Ghế Quỳ Mẫu Mã Đa Dạng Cho Nhiều Môi Trường Làm Việc

Ghế chân quỳ phòng họp

sản phẩm được thiết ghế dành riêng cho phòng họp, phòng trao đổi “nghị sự” các vấn đề lớn nhỏ của công ty. Có thể xem nơi này là nơi trang nghiêm nhất trong văn phòng làm việc. Những chiếc ghế chân quỳ Vinaoffice được thiết kế vô cùng sang trong và không kém phần tiên dụng cho phòng họp

ghế quỳ inox VINA11Ghế quỳ lưng rời VINA25

Mẫu ghế chân quỳ inox nỉ màu đỏ - màu xám lông chuột tay cầm kết họp với một chiếc bàn phòng họp sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng họp của bạn.

Ghế quỳ lưới lưng trung chân inox có tay VINA64Ghế lưới quỳ chân  inox VINA51

Ghế quỳ lưới lưng trung VINA71Ghế quỳ lưới lưng trung chân inox có tay VINA65

Một lựa chọn khác ghế chân quỳ chân inox lưng lưới, mẫu sản phẩm này được Nội thất văn phòng Vinaoffice thiết kế phù hợp cho lối làm việc hiện đại, phong cách trẻ trung và năng động. Một mẫu thiết kế đáp ứng với xu hướng phát triển công việc star – up hiện nay.

Ghế quỳ lưới chân sắt VINA36    Ghế quỳ lưới lưng cao VINA70

Ghế quỳ lưới lưng cao VINA69Ghế trưởng phòng lưng cao lưới inox VINA55

Những mẫu ghế chân quỳ lưng cao này giúp với thiết kế phần lưng lưới uốn lượn tốt cho cốt sống, nếu bạn có những cuộc họp dài hàng tiếng đồng hồ thì đây đúng là một lựa chọn hoàn hảo cho sự thoải mái và tốt cho sức khỏe

Ghế chân quỳ lãnh đạo

bạn cũng có thể thấy, ghế chân quỳ luôn toát lên vẻ sang trọng và quyền lực, rất thích hợp làm ghế lãnh đạo, ghế giám đốc, ghế trưởng phòng.

Sau đây Vinaoffice xin giới thiệu cho bạn các mẫu ghế quỳ lãnh đạo tuyệt đẹp phù hợp cho những nhà lãnh đạo.

Ghế phòng họp lưng liền inox VINA118Ghế phòng hợp lưng liền sắt VINA116

Ghế chân quỳ giám đốc, 2 mẫu ghế được thiết kế với phong cách sang trọng và đẹp mắt. Tạo ngay vẻ uy nghiêm từ cái nhìn đầu tiên. Cấu tạo với khung sắt chân quỳ vững chắc bằng thép hợp kim không rỉ. Bọc 1 lợp nỉ cao cấp “da” cực mềm, dày tạo cảm giác cực kì thoải mái khi ngồi trên chiếc ghế giám đốc này. 

Bình luận
Tin mới nhất
Căn hộ diện tích nhỏ nên sử dụng những mẫu tủ quần áo như thế nào?
Top 10+ mẫu thiết kế nội thất cho phòng giám đốc: ưu tiên sự uy nghiêm và sang trọng
Một số thiết kế văn phòng làm việc cho phòng kế toán
Top 10+ mẫu thiết kế nội thất phòng họp bạn có thể tham khảo và áp dụng
Cách bố trí nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office