Ghế chân quỳ giá rẻ tại sao không mua dùng ngay?

Ghế chân quỳ không quá đắt tùy theo loại nhưng nhìn chung giá rẻ hơn ghế xoay khá nhiều. Tuy xét về tính tiện lợi so với ghế xoay, ghế chân quỳ có phần thua thiệt nhưng xét về độ bền và đẹp thì không hề kém cạnh nhất là về mặt thẫm mỹ còn có phần hơn.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_18392016_033949.jpg

Ghế chân quỳ là loại ghế được cho là có giá rẻ nhất trong tất cả loại ghế dùng cho nội thất văn phòng hiện nay. Tuy có giá rẻ nhưng những gì loại ghế này mang lại cho phòng làm việc là tuyệt vời ngoài mục đích chính là dùng ngồi, ghế chân quỳ còn có thể dùng để trang trí cho căn phòng trở nên đẹp hơn nhờ vào sự linh hoạt về màu sắc. Hơn nữa ghế chân quỳ còn thích hợp dùng cho phòng làm việc tại và tại công ty.

Ghế chân quỳ

Ghế chân quỳ không quá đắt tùy theo loại nhưng nhìn chung giá rẻ hơn ghế xoay khá nhiều. Tuy xét về tính tiện lợi so với ghế xoay, ghế chân quỳ có phần thua thiệt nhưng xét về độ bền và đẹp thì không hề kém cạnh nhất là về mặt thẫm mỹ còn có phần hơn.

Nội thất văn phòng Vinaoffice

Có rất nhiều loại ghế chân quỳ khác nhau trên thị trường, chân ghế được làm bằng inox nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi ghế không gỉ sét hay đổi màu theo thời gian. Ngoài ra lưng ghế có thể làm dạng lưới hoặc nệm đem lại cảm giác thoải mái. Chiều cao lưng ghế linh hoạt, người mua có dáng cao hoặc thấp có thể lựa chọn ghế thích hợp. Tuy nhiên nếu mua ghế cho công ty thì nên chọn loại ghế có chiều cao lưng vừa phải thích hợp cho mọi người dùng chung.

Ghế chân quỳ lưng nệm

Như đã nói giá ghế chân quỳ rẻ dao động từ 500.000 - 1000.000 triệu đồng với tầm giá này hoàn toàn phù hợp cho hộ gia đình hay công ty. Hiện nay, ghế chân quỳ dạng lưới đang rất được ưa chuộng do hạn chế được tình trạng đỗ mồ hôi ở lưng, hơn nữa nhìn trong bắt mắt và hiện đại hơn ghế có nệm truyền thống. Trọng lượng nhẹ hơn cũng là một ưu điểm của ghế lưới chân quỳ. Ngoài ra ghế chân quỳ còn có thể dùng để trang làm nội thất phòng khách, thậm chí nó còn tăng giá trị căn nhà lên hơn so với ghế sofa mà không bị hỏng hay rách và có thể dùng trong thời gian dài.

Ghế chân quỳ có giá khá rẻ

Nếu đem so sanh ghế cân quỳ với ghế gỗ thông thường thì rõ ràng ghế chân quỳ chiếm lợi thế hoàn toàn khi có giá rẻ hơn còn có trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển.  Vậy tại sao bạn không mua ngay chiếc ghế chân quỳ để dùng?

Bình luận
Tin mới nhất
Những Lưu Ý Khi Bố Trí Văn Phòng Làm Việc
Cách Bố Trí Phòng Làm Việc Nhân Viên Hiện Đại
Cách Bố Trí Văn Phòng Làm Việc Nhỏ Cho Nhân Viên
Xưởng Sản Xuất Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại Theo Yêu Cầu
Văn phòng diện tích hẹp nên dùng bàn cụm nhóm hay bàn đơn cho nhân viên
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office