Ghế Lưng Cao Vinaoffice Vì Sao Lại Tốt

Vinaoffice chuyên cung cấp các loại ghế văn phòng cấp. Các thiết kế ghế thường được tập trung vào trãi nghiệm người dùng. Ghế lưng cao Vinaoffice là một trong những sản phẩm được đầu tư sản xuất từ thiết kế đến vật liệu.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_04042016_060402.jpg

Vinaoffice chuyên cung cấp các loại ghế văn phòng cấp. Các thiết kế ghế thường được tập trung vào trãi nghiệm người dùng. Ghế lưng cao Vinaoffice là một trong những sản phẩm được đầu tư sản xuất từ thiết kế đến vật liệu.

Vật liệu tốt nhất – Vinaoffice

Ghế xoay lưới trưởng phòng lưng cao VINA57

Có chăng thị trường nội thất văn phòng hiện nay đã không còn khó khăn khi lựa chọn các sản phẩm tràn lan khắp nơi trên thị trường. Câu trả lời là không, việc quá nhiều nhà cung cấp dẫn đến “vàng thao lẫn lộn” nên việc khách hàng dễ bị thiệt hại khi không chọn đúng nhà cung cấp uy tín.

Một trong những vấn đề mà khách hàng hay mắc phải đó là vật liệu chất lượng. Sản phẩm nội thất thường có mã ngoài đẹp nhưng để đánh giá chúng ta cần phải quan tâm đến độ bền và chất lượng sản phẩm.

Ví dụ điển hình: Mốt chiếc ghế lưng cao có mã ngoài đẹp nhưng khi sử dụng một thời gian dài nếu sản phẩm không chất lượng dễ dẫn đến những tác hại cho người sử dụng

  1. Nỉ bọc kém chất lượng: dễ bám bụi, rách, không mềm mại dễ đau lưng khi ngồi thời gian dài.
  2. Chân ghế: đây là phần chịu lực lớn nhất của ghế và đòi hỏi cần độ bền cao. Những chiếc ghế kém chất lượng sẽ thường gặp những tình hướng như chênh độ cao khi sử dụng lâu, hay các ánh xe (khi sử dụng ghế bánh xe) dể bị hư hỏng.
  3. Phần điều chỉnh lên xuống, xoay của chiếc ghế xoay văn phòng dễ bị kẹt hoặc lõng lẽo làm ngồi lâu dễ bị đâu cột sống

Ghế văn phòng được cấu tạo từ các kim loại không rỉ (hợp kim tối ưu) dạng kim loại này có độ bền cực cao chịu được áp lực mạnh dù có trọng lượng lớn tác động. Vì vậy, khung ghế luôn được giữ vững chắc chắn.

Lưới của phần ghế lưng lưới Vinaoffice được làm từ các chất liệu có khả năng đàng hồi tốt. Chống rách cao, khả năng chịu lực như ghế đệm nỉ nhưng đàn hồi và giúp người ngồi thoải mái hơn.

Ghế lưới quỳ sắt có tay lưng cao VINA48

Nỉ, da cho ghế Vina được trang bị lớp bọc chóng bụi, lớp đệm cực mềm không gây đau nhức lưng.

Thiết kế đi theo xu hướng mới

Vinaoffice luôn xem đi đầu xu hướng là một yếu tốt phát triển tiên quyết. Vì vậy các sản phẩm vinaoffce được thiết kế hiện đại để đạp ứng xu hướng phát triển ngày càng nhanh của thị trường nội thất văn phòng.

Các mẫu mã mới luôn được cập nhất để phù hợp với thời đại. Các sản phẩm ghế văn phòng vinaoffice rất đa dạng về kiều dáng đến màu sắc đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu của người sử dụng khó tính nhất.

Ghế xoay lưng trung có tay VINA64

Đặc biệt, Vinaoffice còn có dịch vụ đặt hàng sản phẩm thiết kế theo mẫu càng làm cho khách hàng hài lòng về thương hiệu nội thất văn phòng Vinaoffice

Bàn còn chần cừ gì nữa sử dụng ngay sản phẩm bàn ghế văn phòng Vinaoffice Tại đây

Bình luận
Tin mới nhất
Bàn Văn Phòng 2024: Lựa Chọn Tối Ưu Cho Phòng Làm Việc Hiện Đại
Ghế Văn Phòng 2024: Chọn Lựa Thông Minh Cho Phòng làm Việc Hiện Đại
Nên sử dụng bàn làm việc thế nào để tối ưu cho nhân viên văn phòng?
Ghế trưởng phòng lưng lưới: được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi
Tủ kệ dạng bậc thang: tối ưu không gian sử dụng
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office