Ghế Xoay Văn Phòng Một Lựa Chọn Phù Hợp Cho Sức Khỏe

Hầu hết nội thất văn phòng hiện nay sử dụng ghế xoay vì sự tiện dụng và tốt cho sức khỏe. Ghế xoay văn phòng là một thiết kế thông minh để người sử dụng có thể chuyển động cơ thể, không để cơ thể ngồi lâu với một tư thế, giảm được nhiều bệnh như gai cột sống, bệnh thoái hóa cột sống …

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_07582016_115854.png

GHẾ XOAY VĂN PHÒNG VINAOFFICE

Hầu hết nội thất văn phòng hiện nay sử dụng ghế xoay vì sự tiện dụng và tốt cho sức khỏe. Ghế xoay văn phòng là một thiết kế thông minh để người sử dụng có thể chuyển động cơ thể, không để cơ thể ngồi lâu với một tư thế, giảm được nhiều bệnh như gai cột sống, bệnh thoái hóa cột sống …

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại ghế xoay có xuất xứ khác nhau, chất liệu, kích cỡ đa dạng phù hợp với từng không gian và công dụng. Vì vậy việc lựa chọn ghế xoay văn phòng là một điều tốt cho sức khỏe mà để chọn cho phù hợp với nhu cầu của bạn còn quan trọng hơn.

Cách lựa chọn bàn ghế văn phòng phù hợp

Các loại ghế xoay văn phòng phổ biến

I.Ghế Xoay Lưng Rời

Ghế xoay lưng rời có 2 dạng phổ biến ghế xoay lưng rời có tay và ghế xoay lưng rời không tay thường được sử dụng làm ghế nhân viên vì giá cả tương đối và sự tiên dụng cao. Thiết kế ghế xoay có bánh xe có thể di chuyển và nâng cao thấp bằng trụ hơi.

Chất liệu thường dùng là loại da nỉ, bộ khung: chân, tay cầm, bánh xe dùng chất liệu nhựa ( một số sử dụng khung kim loại)

ghe xoay lung roi co tay

Ghế xoay lưng rời có tay cầm

Việc lựa chọn ghế xoay văn phòng cần quan tâm đến các vấn đề sau.

  1. Chất liệu nỉ bộ da bọc ngoài của ghế cần lựa chọn hàng có độ mềm vừa phải, và đế ý đến độ mặt ghế xem có dễ bong tróc, hay thuộc dạng dễ bám bẩn.
  2. Cần quan tâm đến kích thước vì loại ghế này nếu dạng có tay cầm thì kích thước nhỏ quá sẽ dẫn đến ngồi bị tê, phần lưng dựa cần phải mềm và di chuyển được để tránh tình trạng cột sống bị giữ 1 tư thế quá lâu dẩn đến đâu lưng.
  3. Kiều dáng và màu sắc, khi lựa chọn ghế xoay văn phòng cần lựa chọn màu sắc phù hợp đồng đều với thiết kế nội thất văn phòng, bắt mắt nhưng hiện đại và hài hòa

Các loại ghế xoay văn phòng tại Vinaoffice có thiết kế sang trọng, hiện đại, chất liệu sản xuất đạt chuẩn, và giá thành cạnh tranh

ghe xoay lung roi khong tay

Ghế xoay lưng rời không tay cầm

II.Ghế Xoay Lưng Liền

Loại thứ 2 phổ biến của dạng ghế xoay văn phòng là ghế xoay lưng liền loại này thường được dùng cho cấp lãnh đạo giám đốc, trưởng phòng … dạng ghế này thường được tìm kiếm với tên gọi là ghế trưởng phòng – ghế giám đốc.

Ghế xoay lưng liền có cấu tạo cơ bạn như ghế xoay lưng rời vẫn có thiết kế gồm trụ xoay, chân bánh xè và phần tựa chỉ khác biệt là phần lưng dựa được thiết kế liền từ trên xuống không có phần rời.

Ngoài ra, chất liệu của ghế xoay lưng liền cũng có chút thay đổi đây là ghế trưởng phòng – giám đốc nên việc chất liệu cao cấp hơn là điều cần thiết. Lớp bọc ghế thường là Nỉ cao cấp bền hơn, chóng bụi và đặc biệt là mềm mại hơn. Chất liệu cao cấp thứ 2 là da tạo ra một sự sang trong và quyền uy cho những chiếc ghế trưởng phòng, và ghế giám đốc này.

Những mẫu ghế lưng liền tại Vinaoffice

ghe xoay lung lien co tay cầm

Ghế xoay lưng liền có tay cầm

Sản phẩm ghế trưởng phòng Vinaoffice

ghe xoay lung lien truong phong

Ghế xoay lưng liền giành cho trưởng phòng

III.Ghế xoay lưng lưới

Loại phổ biến cuối cùng là ghế xoay lưng lưới, thiết kế dạng này đang rất được ưa chuộng vì mang phong cách hiện đại, đơn giản nhưng rất sang trọng.

Cấu tạo ghế xoay lưng lưới có bộ khung kim loại siêu bền, lưng dựa được bọc lưới vải đem lại cảm giác rất dễ chịu cho người dùng

Ghế loại này cũng thường được dùng cho cấp lãnh đạo như ghế giám đốc, ghế trưởng phòng

Sản phẩm ghế lưng lưới Vinaoffice 

ghe xoay lung luoi

Ghế xoay lưng lưới

Bình luận
Tin mới nhất
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất: Nền Tảng Của Ngành Công Nghiệp Nội Thất Hiện Đại
Thi Công Nội Thất Văn Phòng: Tối Ưu Hóa Không Gian Làm Việc Hiệu Quả
Nội Thất Văn Phòng Chuyên Nghiệp: Yếu Tố Quan Trọng Để Nâng Cao Hiệu Suất Làm Việc
Khám Phá Xưởng Sản Xuất Nội Thất Văn Phòng Uy Tín tại TPHCM
BÀN LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI CONG ĐỘC ĐÁO - ĐIỂM NHẤN TINH TẾ CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office