Lại Là Vấn Đề Bố Trí Bàn Làm Việc Để Thăng Tiến

Bàn văn phòng hay còn gọi là bàn làm việc nơi “chôn nhau cắt rốn” của dân văn phòng vậy cái nguồn cái cội cần phải chỉnh chu thì cái ngọn cái cành nó mới đơm hoa kết trái. Cái gì cũng phong thủy vậy tại sao bàn văn phòng lại không.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_13502016_105052.jpg

Bàn văn phòng hay còn gọi là bàn làm việc nơi “chôn nhau cắt rốn” của dân văn phòng vậy cái nguồn cái cội cần phải chỉnh chu thì cái ngọn cái cành nó mới đơm hoa kết trái. Cái gì cũng phong thủy vậy tại sao bàn văn phòng lại không.

Theo các chuyên gia phong thủy việc hường bàn làm việc văn phòng ảnh hưởng rất lớn đến thành công hay thất bại của doanh nghiệp nói chung và con người nói riêng.

Mối nguy ngại đầu tiên được nhắc đến đó là xà nhà, kể cả trong nội thất văn phòng hay nhà ở. Xà nhà anh hưởng xấu đến vận thế phát triển đây là nguyên nhân của sự bế tắc, làm việc không có lối thoát. Nếu bạn đặt bàn làm việc dưới xà nhà khiến con người mệt mõi, khó tư duy  và sáng tạo. Nếu đặt bàn giám đốc người dẫn đầu công ty dưới xà nhà thì càng nguy hại hơn sẽ ảnh hưởng đến công việc của toàn doanh nghiệp.

Một yếu tố khác nên tránh là đặt bàn làm việc dưới đèn chùm, đèn có ánh sáng lớn hay quạt trần:

+ Góc nhìn khoa học: Ở những nơi này thường dễ đóng bụi, ành sáng mạnh, gió lớn nếu con người ở mội trường như vậy sẽ dễ anh hưởng đến sức khỏe giảm năng xuất làm việc

+ Góc nhìn phong thủy: Vận thế dễ bị lu mờ bởi gió và ánh sáng (nhân tạo) vì thế việc để bàn làm việc dưới đèn sáng, quạt trần sẽ làm giảm đi sự thuận lợi trong công việc

Phong thủy quan trọng nhất là hướng:

Bàn làm việc hướng ra cửa sẽ tốt nhưng đừng đối diện sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo, minh mẫn và làm việc hiệu quả. Hãy nhớ chú ý nó chỉ tốt khi phía sau bạn không có cửa sổ.

Phí sau bạn nên chọn “lạc sơn” điểm tựa là núi, thường là phải chọn tường để có điểm tựa sẽ hòa thuận với đồng nghiệp, có nhiều quý nhân giúp đỡ. Và tất nhiên, việc hướng bàn làm việc vào tường là điều đại kỵ.

Bàn “vọng không” nguyên tắc phòng thủy ảnh hưởng đến không việc bạn cần nhớ, không nên sắp sếp bàn làm việc đối diễn cửa sổ, nhìn ra ngoài trời. Dù không đánh giá về phòng thủy thì việc đặt bàn văn phòng ngay cửa sổ cũng là một điều không nên, dễ dàn gây phân tâm khi làm việc với cảnh sắc bên ngoài. 

Xem thêm: 

Bình luận
Tin mới nhất
Căn hộ diện tích nhỏ nên sử dụng những mẫu tủ quần áo như thế nào?
Top 10+ mẫu thiết kế nội thất cho phòng giám đốc: ưu tiên sự uy nghiêm và sang trọng
Một số thiết kế văn phòng làm việc cho phòng kế toán
Top 10+ mẫu thiết kế nội thất phòng họp bạn có thể tham khảo và áp dụng
Cách bố trí nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office