Lãng Phí Không Gian Với Đồ Dùng Nội Thất Không Phù Hợp

Với sự phát triển dân số cũng như xu hướng phát triển diện tích nhà ở ngày càng bị thu hẹp. Không gian nội thất ngày càng eo hẹp. Vì vậy, bạn càng không nên lãng phí không gian với các đồ dùng nội thất sau:

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_11142016_111446.jpg

Với sự phát triển dân số cũng như xu hướng phát triển diện tích nhà ở ngày càng bị thu hẹp. Không gian nội thất ngày càng eo hẹp. Vì vậy, bạn càng không nên lãng phí không gian với các đồ dùng nội thất sau:

Xem thêm: Nội thất văn phòng Đẹp

1.Các vật dụng phân chia nội thất ngôi nhà

Nếu có không gian nhỏ bạn dùng các đồ nội thất phân tách không gian thành những gian nhỏ sẽ tạo cảm giác chật chọi, eo hẹp. Không gia nhỏ lại càng nhỏ hơn. Nhưng một yếu điểm không phân cách sẽ làm ngôi nhà của bạn đơn điệu và không có bố cục. Giải pháp cho bạn là có thể dùng màu sắc để giải quyết. Hãy sử dụng giấy dán tường hoặc thảm trãi với các màu sắc khác nhau sẽ giúp có căn nhà của bạn vừa có bố cục đẹp mắt vừa không ảnh hưởng tới không gian.

Xem thêm: Bàn Giám Đốc Sang Trọng

2.Đèn chùm lớn đại kỵ không gian nhỏ

Bạn thường thấy vật dụng trang trí này ở các không gian lớn như khách sạn, tiền sảnh hay các ngôi nhà biệt thự nó tạo cảm giác sang trọng quý phái. Nhưng khi bạn đặt nó vào một không gian nhỏ thì thật sự là một điều đại kỵ. Một không gian nhỏ mà để môt chùm đén lớn sẽ tạo một nét thô kệch cho toàn bộ không gian. Giải pháp giúp bạn là sử dụng những dạng đèn âm trần đèn, nhỏ và nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên sẽ giúp cho căng phòng của bạn có cảm giác rộng rãi, thoãi mái.

3.Bạn có biết họa tiết bức tường của bạn cũng làm không gian trở nên nhỏ hẹp

Không gian không co giãn nhưng cảm giác con người thì có, dù bạn tiết kiệm được rất nhiều không gian nhưng nếu bạn không biết cách tạo cho cảm giác bản thân về không gian thoải mái thì nó cũng sẽ ảnh hướng rất lớn đến bạn. Những bức tranh cỡ lớn họa tiết chị chít nó làm nội thất căn phòng của bạn trở nên cực kì rối mắt khi không có không gian. Làm bạn cảm thấy khó chịu vì sự eo hẹp rối mắt này.

Xem thêm: Bàn làm việc tiết kiệm không gian

4.Rèm Cửa Quá To

Sự xuất hiện của những tấm rèm quá cỡ sẽ khiến cho không gian căn hộ nhỏ của bạn trở nên nặng nề hơn, chẳng khác nào như có thêm một bức tường nữa vậy. Vì thế đây dường như là điều cấm kỵ trong việc thiết kế nội thất nhà phố - những ngôi nhà với đặc trưng diện tích eo hẹp. Khi sử dụng rèm thì mục đích của chúng ta là để phân tách, tạo sự riêng tư cho không gian nhưng vẫn thu được ánh sáng vào nhà lúc cần, vì vậy, thay vì sử dụng những tấm rèm lớn, bạn hãy ưu tiên cho những tấm rèm có màu sắc nhẹ nhàng, kích thước có tỷ lệ phù hợp với khung cửa sổ và diện tích của ngôi nhà.

 

Bình luận
Tin mới nhất
Những Lưu Ý Khi Bố Trí Văn Phòng Làm Việc
Cách Bố Trí Phòng Làm Việc Nhân Viên Hiện Đại
Cách Bố Trí Văn Phòng Làm Việc Nhỏ Cho Nhân Viên
Xưởng Sản Xuất Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại Theo Yêu Cầu
Văn phòng diện tích hẹp nên dùng bàn cụm nhóm hay bàn đơn cho nhân viên
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office