Mẫu Bàn Giám Đốc Hiện Đại Cho Lãnh Đạo Cao Cấp

Tổng hợp các loại bàn giám đốc hiện đại được ưa chuộng nhất năm nay. Phòng làm việc lãnh đạo (giám đốc) là bộ phận quan trọng nhất trong công ty, việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc phù hợp là điều cần phải lưu tâm.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_10072016_110746.jpg

Tổng hợp các loại bàn giám đốc hiện đại được ưa chuộng nhất năm nay. Phòng làm việc lãnh đạo (giám đốc) là bộ phận quan trọng nhất trong công ty, việc lựa chọn một chiếc bàn làm việc phù hợp là điều cần phải lưu tâm.

Bàn Giám Đốc Hiện Đại

Xu hướng phát triển không gian văn phòng theo phong cách mới đang được nhiều người ưu chuộng. Tạo không gian văn phòng của bạn cực kì sang trong. Sau đây Vinaoffice sẽ giới thiệu các bạn những mẫu bàn giám đốc hiện đại mới nhất năm 2016.

1. Bàn Giám Đốc Hình Bán Nguyệt

Mẫu bàn giám đốc được thiết kế cạnh bàn như hình bán nguyệt, tạo đường cong mêm mại cho chiếc bàn làm việc của bạn. Được làm từ chất liệu gỗ màu sắc sang trọng. Thật khó cưỡng lại một chiếc bàn lãnh đạo đẹp như vậy. Nếu là nhân viên công ty ắt hẳn bạn cũng sẽ cố gắng hơn trong công việc để đạt được vị trí trên.

Xem thêm: Bàn Giám Đốc Giá Rẻ Vinaoffice

2. Bàn Làm Việc Lãnh Đạo Chữ Nhật Kèm Bàn Phụ

Mẫu bàn gỗ được thiết kế với gỗ tự nhiên với bề mặt hình chữ nhật. bên góc kèm theo một chiếc bàn phụ tiện dụng để các dùng cá nhân. Chiếc bàn kết hợp thêm 1 chiếc ghế chân quỳ lưng cao da thì không còn gì tuyệt vời hơn cho một không gian làm việc của lãnh đạo cao cấp.

ban giam doc hien dai

Xem thêm: Ghế chân quỳ cao cấp Vinaoffice nhiều mẫu mới 

3. Bàn Giám Đốc Gỗ Thiết Kế Độc Đáo

Đây là dạng bàn làm việc lãnh đạo được thiết kế theo một cụm các vật dụng vừa đơn giản vừa tiện dụng nhưng không kém phần hiện đại. Với các mẫu bàn làm việc này bạn có thể kết họp với một chiếc ghế xoay văn phòng cao cấp giúp hài hóa không gian và tiện dụng trong khi làm việc

Xem thêm: Ghế Xoay Văn Phòng Cao Cấp Vinaoffice 

4. Bàn Giám Đốc Mặt Gỗ Chân Sắt

Nếu bạn là người theo phong cách năng động, chiếc bàn giám đốc gỗ chân sắt chắc chắn sẽ phù hợp cho bạn. Với mẫu thiết kế phần dưới được làm từ kim loại không rỉ, mặt trên là lớp gỗ với đường vân sáng, kèm theo một chiếc ghế văn phòng giúp cho không gian vừa gọn gàng vừa đẹp mắt. 

Nội Thất Văn Phòng Vinaoffice Tổng Hộp 

Bình luận
Tin mới nhất
Căn hộ diện tích nhỏ nên sử dụng những mẫu tủ quần áo như thế nào?
Top 10+ mẫu thiết kế nội thất cho phòng giám đốc: ưu tiên sự uy nghiêm và sang trọng
Một số thiết kế văn phòng làm việc cho phòng kế toán
Top 10+ mẫu thiết kế nội thất phòng họp bạn có thể tham khảo và áp dụng
Cách bố trí nội thất cho văn phòng diện tích nhỏ
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office