Những điều cần biết khi thiết kế nội thất văn phòng mùa dịch Covid-19

Thiết kế nội thất và dịch bệnh Covid-19 tưởng chứng như không có liên quan nhưng chúng lại cực kỳ có ảnh hưởng lẫn nhau. Lý do là bởi môi trường công sở tập trung đông người, nếu không có ý thức trong việc phòng dịch sẽ gây ra nhiều nguy cơ. Chính vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng trong mùa dịch bệnh Covid-19 bạn nên nắm bắt được những điều quan trọng sau đây.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_04582021_075806.jpg

 

 

Hạn chế sử dụng quá nhiều đồ nội thất cồng kềnh

Giữ khoảng cách an toàn chính là yêu cầu quan trọng trong mùa dịch bệnh Covid-19. Chính vì vậy nếu bạn sử dụng những sản phẩm nội thất, bàn ghế văn phòng hay những loại tủ đựng tài liệu có diện tích quá lớn, cồng kềnh, nhiều chi tiết rườm rà sẽ khiến không gian thêm phần chật chội hơn. Điều này sẽ không thu nhỏ không gian và không đảm bảo việc giãn cách.

Chọn những mẫu nội thất tối giản
Chọn những mẫu nội thất tối giản

Chính vì vậy trong mùa dịch bệnh Covid-19 bạn nên ưu tiên không gian làm việc thoáng đãng nhất có thể. Cụ thể chỉ nên sử dụng những mẫu nội thất văn phòng có thiết kế hiện đại, đơn giản, tối giản và loại bỏ những mẫu nội thất rườm rà. Nên lựa chọn những loại bàn chân sắt, những mẫu tủ locker nhỏ gọn để tiết kiệm tối đa không gian.

Lựa chọn những phương án thiết kế nội thất văn phòng hợp mùa dịch bệnh Covid-19

Hiện nay, trong thời buổi dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp thì mọi lĩnh vực, hoạt động đều phải dựa theo đó. Ngay cả việc thiết kế nội thất văn phòng cũng cần phù hợp trong mùa dịch bệnh. Cụ thể bạn nên lựa chọn những mẫu đồ nội thất văn phòng có thiết kế đặc biệt dành riêng cho mùa Covid-19.

Có thể nhắc tới mẫu bàn làm việc có vách ngăn. Đây chính là mẫu bàn làm việc được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay trong mọi văn phòng. Thay vì một chiếc bàn dài không vách ngăn giúp mọi người có thể trao đổi dễ dàng thì nay đã thay vào đó là các bức vách bằng gỗ hoặc trong suốt.

Những vách ngăn đó được sử dụng để hạn chế đôi đa sự tiếp xúc giữa nhân viên trong cùng một không gian làm việc. Vì vậy mà mẫu bàn làm việc vách ngăn cực kỳ thích hợp để giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc vách ngăn chất lượng để đảm bảo an toàn, hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Tìm và lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Mặc dù trong mùa dịch bệnh nhưng khi thiết kế nội thất bạn vẫn cần đảm bảo không gian văn phòng, đảm bảo ngân sách cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Để kết hợp hài hòa giữa những yếu tố này bạn nên lựa chọn các đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín và đặc biệt là có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất mùa dịch Covid-19.

Họ sẽ lên phương án đồ nội thất văn phòng làm sao vừa đảo bảo tiêu chí thẩm mỹ, ngân sách lại vừa đảm bảo giữ khoảng cách an toàn. Trên thực tế hiện nay có rất nhiều địa chỉ thiết kế nội thất cho văn phòng. Nhưng để có được lựa chọn phù hợp bạn cần đưa ra tiêu chí thiết kế trong mùa dịch bệnh để các đơn vị nắm được. Từ đó họ sẽ lên phương án cũng như mẫu thiết kế để bạn có thể duyệt trước.

Hiện nay việc tạo ra không gian thoáng đãng trong mọi văn phòng làm việc là cực kỳ phù hợp. Chúng sẽ giúp giảm tối đa sự tiếp xúc giữa các thành viên trong công ty, Điều này cũng giúp dịch bệnh có thể được kiếm soát tốt. Hy vọng vơi những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng trên sẽ giúo bạn có không gian làm việc an toàn nhất.

Bình luận
Tin mới nhất
Bàn Văn Phòng 2024: Lựa Chọn Tối Ưu Cho Phòng Làm Việc Hiện Đại
Ghế Văn Phòng 2024: Chọn Lựa Thông Minh Cho Phòng làm Việc Hiện Đại
Nên sử dụng bàn làm việc thế nào để tối ưu cho nhân viên văn phòng?
Ghế trưởng phòng lưng lưới: được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi
Tủ kệ dạng bậc thang: tối ưu không gian sử dụng
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office