Phát Triển Nội Thất Văn Phòng Với Gỗ Công Nghiệp

Trên thế giới, đặc trưng là ở các nước vững mạnh, người ta khuyến khích tiêu dùng gỗ công nghiệp cho nội thất văn phòng (trong đó có MFC) vì tính thân thiện môi trường của nó. Do được chế tạo từ gỗ rừng trồng, có thể tái sản xuất, không độc hại đến các cánh rừng nguyên sinh vốn là lá phổi xanh điều hòa khí hậu trái đất.

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_08532015_045352.jpg

Trên thế giới, đặc trưng là ở các nước vững mạnh, người ta khuyến khích tiêu dùng gỗ công nghiệp cho nội thất văn phòng (trong đó có MFC) vì tính thân thiện môi trường của nó. Do được chế tạo từ gỗ rừng trồng, có thể tái sản xuất, không độc hại đến các cánh rừng nguyên sinh vốn là lá phổi xanh điều hòa khí hậu trái đất.

các loại MFC chúng tôi dùng đều được sản xuất tại các nước hiện đại với dây chuyền tiên tiến, đáp ứng đề nghị cao nhất về bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Chất liệu bàn ghế gỗ không sử dụng keo đựng Formandehit. Các sản phẩm sử dụng Formandehit trên thị trường, khách hàng với thể dễ dàng nhận thấy lúc làm việc trên bàn làm vệc này sẽ bị cay mắt và cay mũi . Đây là do độc tố trong keo mang hại cho sức khỏe.

Gỗ rất quan trọng trong nội thất văn phòng

go mfc

Gỗ MFC Trong Nội Thất Văn Phòng

Trong ngành nội thất văn phòng ngày nay chúng ta không còn lạ lẫm có mẫu gỗ công nghiệp, gỗ ván ép...Đặc biệt là những sản phẩm chính là bàn ghế văn phòng đều tiêu dùng mẫu gỗ công nghiệp này, tuy nhiên ở mỗi nhà sản xuất khác nhau sẽ với những kỹ thuật cung cấp dòng gỗ này cũng có phần khác nhau.

Gỗ công nghiệp cũng phụ thuộc vào chất liệu, kỹ thuật sản xuất. Về cơ bản gỗ công nghiệp là loại gỗ mà các sản phẩm được chế biến từ bột gỗ hoặc những dạng chế phẩm của gỗ như gỗ lạng, gỗ thanh nhỏ để ép thành các tấm gỗ khổ to.

go van suon

Gỗ Ván Sườn Trong Thiết Kế Nội Thất

Một số mẫu gỗ chính đang được tiêu dùng đa dạng trên thị trường

+ Gỗ MDF (loại gỗ bột mịn)
+ Gỗ Okal hay còn gọi là ván dăm (loại gỗ bột xay to)
+ Gỗ ván sườn (loại gỗ được ghép từ đa dạng thanh gỗ nhỏ bằng phương pháp ghép finger hay ghép phẳng)
+ Gỗ ván dán (loại gỗ được ép ngang bằng rộng rãi lớp ván vô cùng mỏng mang nhau, (ván lạng)
+ Gỗ Veneer (là một dáng ván ép nhưng bề mặt lớp bên cạnh cùng được sử dụng dòng ván lạng với chất lượng tốt nhất, thể hiện vân gỗ của cây gỗ giống như tấm lớn)
+ Gỗ MFC (là cái ván ép hay Okan được xử lý bề mặt bằng bí quyết phủ lên một lớp melamine bằng cách chân ko gia nhiệt)
+ Gỗ PU (là cái ván ép hay okan được xử lý dán lớp giấy PU mang màu sắc hay vân gỗ bằng chất liệu keo)

Các sản phẩm nội thất văn phòng được cung ứng từ gỗ công nghiệp với chi phí phải chăng hơn rất nhiều so với gỗ thịt tuy nhiên về màu sắc, ngoại hình sẽ đa dạng hơn, nhẹ nhàng hơn ưa thích trong việc cung ứng bàn ghế, tủ văn phòng, sàn nhà, vách ngăn chống ẩm...

Bình luận
Tin mới nhất
Bàn Văn Phòng 2024: Lựa Chọn Tối Ưu Cho Phòng Làm Việc Hiện Đại
Ghế Văn Phòng 2024: Chọn Lựa Thông Minh Cho Phòng làm Việc Hiện Đại
Nên sử dụng bàn làm việc thế nào để tối ưu cho nhân viên văn phòng?
Ghế trưởng phòng lưng lưới: được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi
Tủ kệ dạng bậc thang: tối ưu không gian sử dụng
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office