Ưu Điểm Bàn Làm Việc, Kệ Trang Trí Từ Gỗ MFC

Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn về một chất liệu làm bàn làm việc và kệ trang trí đang được ưa dùng và rất tiện ích hiện nay. Có khả năng chóng ẩm và mối mọt tốt

https://vinaoffice.com/images/news/full/vinaoffice_full_11592016_115953.jpg

Trong thiết kế nội thất: Nội thất văn phòng, nội thất nhà ở, ngoại thất thì yếu tố tiên quyết được quan tâm là chất liệu xây dựng. Bàn làm việc và kệ trang trí là hai vật dụng được sử dụng rông rãi trong thiết kế nội thất. Vì vậy, việc lựa chọn chất liệu cho chúng cũng rất quan trọng.

Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn về một chất liệu làm bàn làm việckệ trang trí đang được ưa dùng và rất tiện ích hiện nay.

Vật liệu này là gỗ công nghiệp MFC, vậy gỗ MFC là gì?

Nguyên liệu làm nên Gỗ công nghiệp MFC là gỗ rừng trồng. Các loài cây thu hoạch ngắn ngày như keo, bạch đàn, cao su được khai thác rồi đưa về nhà máy với dây chuyền sản xuất chế biến hiện đại.  Người ta băm nhỏ cây gỗ này thành các dăm gỗ, kết hợp với keo, ép tạo độ dày thành dạng tấm dưới cường độ áp suất cao, rồi được phủ lên một lớp Melamine bảo vệ. Lớp này có tác dụng tạo thẩm mỹ, chống trầy xước, chống thấm nước. Bề mặt tấm MFC có dạng một màu trơn, giả vân gỗ hoặc giả kim loại rất đẹp mắt.

Ưu điểm bàn làm việc làm từ gỗ MFC

Bàn làm việc là một vật dụng gắn liền với thiết kế văn phòng là nơi để nhân viên làm việc. Mỗi bàn làm việc có tính năng và thiết kế đa dạng đáp ứng những nhu cầu khác nhau cho người dùng. Bàn làm việc làm từ gỗ MFC có những đường vân gỗ tạo vẽ hiện đại và sang trọng. Độ bền của gỗ MFC cũng phải gọi là số một trong các chất liệu xây dựng bàn ghế văn phòng.

Bàn làm việc chắc chắn thường xuyên phải để các vật như đồ ăn thức uống rất dễ để lại nước trên bàn gây ẩm móc, đối với bàn làm việc MFC vấn đề hoàn toán được giải quyết, là nhờ khả năng chóng thấm nước rất tốt.

Các sản phẩm bàn làm việc Vinaoffice:

 

Xem thêm nhiều mẫu mã và thiết kế Tại đây

Ưu điểm của kệ trang trí làm từ gỗ MFC

Các loại gỗ MFC rất đa dạng về màu sắc và đường vân trang trí, chúng rất thích hợp để làm kệ trang trí, tủ hồ sơ, tủ văn phòng nhân viên chẳng hạn. Nhắc đến tủ kệ văn phòng thì vấn đề nhiều người quan tâm là chóng ẩm và chóng mối mọt tốt. Chất liệu MFC là dạng gỗ công nghiệp chất liệu cấu thành kệ trang trí hày tủ kệ văn phòng thường được phủ một lớp melamine  bảo vệ nên độ bên rất tốt. Có khẳ năng chóng công trùng và đặc biệt chịu ẩm rất tốt.

Một số mẫu kệ trang trí tại Vinaoffice:

Kệ lưu trữ hồ sơ văn phòng 5 tầng K05 Tủ kệ 4 cửa lật KH01

Chi Tiết Hơn Về Sản Phẩm Tử Kệ Trang Trí Vinaoffice: http://www.vinaoffice.com/tu-ke-van-phong/

 

Bình luận
Tin mới nhất
BÀN LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI CONG ĐỘC ĐÁO - ĐIỂM NHẤN TINH TẾ CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC
GHẾ QUỲ LƯỚI PHÒNG HỌP CHỊU LỰC TỐT - LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO KHÔNG GIAN CHUYÊN NGHIỆP
BÀN HỘI THẢO - NÂNG TẦM CHUYÊN NGHIỆP CHO KHÔNG GIAN LÀM VIỆC
Kích thước bàn họp tiêu chuẩn cho 6,10,15,20,30 người
Bàn giám đốc sơn PU cao cấp hiện đại.
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office