Ghế Băng Chờ

Ghế băng chờ 4 chỗ

2,990,000đ

Chất liệu : sắt xi Kích thước : dài 2m2 x sâu 56cm x cao 78cm

Thông tin chi tiết

Ghế băng chờ 4 chổ là một sản phẩm ghế chờ cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểu dáng ghế bắt mắt, thân thiện môi trường, giá rẻ nên được các cơ quan, xí nghiệp, công ty, bệnh viện,... tin dùng. Với màu sắc nhũ bạc, ghế băng có thể thêm hoặc bớt chỗ giúp quý khách có nhiều lựa chọn hơn. Đệm ngồi thiết kế dạng lưới vừa đẹp mắt vừa tạo sự thông thoáng, mát mẻ khi ngồi. Chân ghế kiểu dáng đẹp, chắc chắn, độ bền cao. Ghế có tông màu sáng tôn lên vẻ đẹp cho khu vực sắp đặt. 

Ghế băng chờ 4 người ngồi là một loại ghế đặc biệt được thiết kế để chứa đựng nhiều người hơn, phục vụ cho những không gian chờ đợi đông đúc hơn. Với kích thước khá lớn, khoảng 2-2,5m chiều dài, 50-60cm chiều rộng và 40-50cm chiều cao, ghế băng chờ 4 người ngồi có thể chứa được 4 người ngồi cùng một lúc. Thường được làm bằng các loại chất liệu kim loại, gỗ, nhựa hoặc da, ghế băng chờ 4 người ngồi thường được thiết kế với một khung chắc chắn, có thể chịu được tải trọng lớn và không dễ bị hư hỏng. Bề mặt ghế thường được bọc lớp đệm êm ái và bọc bằng vải hoặc da, giúp tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Ghế băng chờ 4 người ngồi có kiểu dáng đơn giản, tinh tế và màu sắc trang nhã phù hợp với môi trường chờ đợi như trắng, đen, xám, nâu... Tuy nhiên, cũng có một số mẫu ghế băng chờ 4 người ngồi được trang trí đẹp mắt, có họa tiết hay hoa văn độc đáo, tạo nên một không gian trang trọng và hiện đại. Với khả năng chứa được 4 người ngồi cùng một lúc, ghế băng chờ 4 người ngồi là lựa chọn phổ biến trong việc trang trí không gian chờ đợi và tạo sự thoải mái, tiện nghi cho khách hàng hoặc nhân viên trong các cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp. Ghế băng chờ 4 người ngồi được thiết kế rất tiện dụng, tạo sự thuận tiện cho việc trò chuyện, làm việc hoặc đọc sách trong khi chờ đợi.

Ghế băng chờ 4 người ngồi là một loại ghế đặc biệt được thiết kế để chứa đựng nhiều người hơn, phục vụ cho những không gian chờ đợi đông đúc hơn. Với kích thước khá lớn, khoảng 2-2,5m chiều dài, 50-60cm chiều rộng và 40-50cm chiều cao, ghế băng chờ 4 người ngồi có thể chứa được 4 người ngồi cùng một lúc.

Thường được làm bằng các loại chất liệu kim loại, gỗ, nhựa hoặc da, ghế băng chờ 4 người ngồi thường được thiết kế với một khung chắc chắn, có thể chịu được tải trọng lớn và không dễ bị hư hỏng. Bề mặt ghế thường được bọc lớp đệm êm ái và bọc bằng vải hoặc da, giúp tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Ghế băng chờ 4 người ngồi có kiểu dáng đơn giản, tinh tế và màu sắc trang nhã phù hợp với môi trường chờ đợi như trắng, đen, xám, nâu... Tuy nhiên, cũng có một số mẫu ghế băng chờ 4 người ngồi được trang trí đẹp mắt, có họa tiết hay hoa văn độc đáo, tạo nên một không gian trang trọng và hiện đại.

Với khả năng chứa được 4 người ngồi cùng một lúc, ghế băng chờ 4 người ngồi là lựa chọn phổ biến trong việc trang trí không gian chờ đợi và tạo sự thoải mái, tiện nghi cho khách hàng hoặc nhân viên trong các cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp. Ghế băng chờ 4 người ngồi được thiết kế rất tiện dụng, tạo sự thuận tiện cho việc trò chuyện, làm việc hoặc đọc sách trong khi chờ đợi.

Bình luận
Có thể bạn sẽ thích
Ghế băng chờ 3 VINA03
2,750,000đ
Ghế băng chờ nhựa 5 chỗ VINA294
2,150,000đ
Ghê băng chờ GBC01
Ghế băng chờ nhựa 3 chỗ VINA293
1,375,000đ
Ghế băng chờ nhựa 4 chỗ VINA298
1,750,000đ
Ghế băng chờ 3 chỗ VINA294
2,490,000đ
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office