Bàn ghế coffee, quán ăn, gia đình

Ghế nhà hàng tiệc cưới VINA2933

Ghế nhà hàng tiệc cưới với khung sắt là lựa chọn phổ biến trong các khu vực ẩm thực, đặc biệt là trong các tiệc cưới hoặc sự kiện lớn. Thiết kế của ghế nhà hàng tiệc cưới khung sắt thường bao gồm:

Thông tin chi tiết

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

  • Khung sắt: Làm bằng thép không gỉ hoặc sắt sơn tĩnh điện để chống lại các yếu tố ảnh hưởng bên ngoài. Khung sắt được thiết kế để chịu được tải trọng cao và đảm bảo tính ổn định cho ghế.
  • Ghế ngồi: Ghế nhà hàng tiệc cưới thường được làm bằng da, vải hoặc vinyl để đảm bảo tính thẩm mỹ, thoải mái và dễ vệ sinh. Ngoài ra, ghế có thể được trang trí bằng các chi tiết kim loại để tăng tính thẩm mỹ.
  • Đệm ghế: Đệm ghế được làm bằng mút đúc có độ đàn hồi cao để đảm bảo tính thoải mái khi ngồi. Ngoài ra, đệm ghế có thể được trang trí bằng vải hoặc da để tăng tính thẩm mỹ cho ghế.
  • Tựa lưng: Tựa lưng của ghế thường được thiết kế để đảm bảo tính thoải mái và hỗ trợ tốt cho lưng. Tựa lưng có thể được trang trí bằng các chi tiết kim loại để tăng tính thẩm mỹ.

Ghế nhà hàng tiệc cưới khung sắt cũng có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với không gian và phong cách của nhà hàng, tiệc cưới hoặc sự kiện.

Ghế nhà hàng hội nghị inox là loại ghế được sử dụng trong các sự kiện, hội nghị, tiệc cưới hoặc trong không gian nhà hàng với thiết kế đơn giản và sang trọng.

Khung ghế: Khung ghế được làm bằng inox, thép không gỉ hoặc sắt sơn tĩnh điện để đảm bảo tính bền vững và chịu được tải trọng cao.

Ghế ngồi: Ghế nhà hàng hội nghị inox thường được làm bằng da, vải hoặc vinyl để đảm bảo tính thẩm mỹ, thoải mái và dễ vệ sinh. Ngoài ra, ghế có thể được trang trí bằng các chi tiết kim loại để tăng tính thẩm mỹ.

Đệm ghế: Đệm ghế được làm bằng mút đúc có độ đàn hồi cao để đảm bảo tính thoải mái khi ngồi. Ngoài ra, đệm ghế có thể được trang trí bằng vải hoặc da để tăng tính thẩm mỹ cho ghế.

Tựa lưng: Tựa lưng của ghế thường được thiết kế để đảm bảo tính thoải mái và hỗ trợ tốt cho lưng. Tựa lưng có thể được trang trí bằng các chi tiết kim loại để tăng tính thẩm mỹ.

Ghế nhà hàng hội nghị inox cũng có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để phù hợp với không gian và phong cách của nhà hàng, tiệc cưới hoặc sự kiện. Ghế inox có tính năng chống han gỉ, dễ dàng vệ sinh, bảo quản và di chuyển, đồng thời tạo cảm giác sang trọng và hiện đại cho không gian sử dụng.

Bình luận
Có thể bạn sẽ thích
Ghế quán ăn Sata3003A
520,000đ
Ghế quán ăn Sata3029A
445,000đ
Ghế quán ăn Sata3005
365,000đ
Ghế quán ăn, cafe Sata3002
360,000đ
Ghế quán ăn, cafe Sata3017
465,000đ
Bàn ăn đá ST A2326
2,150,000đ
Ghế quán ăn, cafe Sata AMELI 21
910,000đ
Ghế quán ăn, cafe Sata AMELI111
960,000đ
Ghế quán ăn, cafe Sata3007
505,000đ
Giườngn ngủ hiện đại GN012
Bộ bàn ghế xếp BGX01
785,000đ
Ghế đôn nhiều kích thước D02
250,000đ
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 10 TRIỆU TRONG BÁN KÍNH 15KM

Kho chứa hàng Vina office